เติมเชื้อเพลิงเข้าไปให้ไฟลุกโชน เกอิต้า กับ ไลป์ซิก ตอนนี้

เติมเชื้อเพลิงเข้าไปให้ไฟลุกโชน
นั่นคือสิ่งที่เดอะค็อปและ lfc อยากจะทำกับสถานการณ์ของ เกอิต้า กับ ไลป์ซิก ตอนนี้ แต่เป็นเรื่องไม่บังควรสำหรับสโมสรสุภาพบุรุษลูกหนังแห่งแอนฟิลด์
.
ทว่า ใครจะไปเชื่อว่า รังนิค ดันตกม้าตายกลายเป็นคนที่หยิบฟืนเข้าไปเติมเชื้อไฟให้ lfc เองซะงั้น เพราะปลาหมอมักตายเพราะปากมานักต่อนัก
.
เมื่อล่าสุด รังนิค พูดถึงกรณี เกอิต้า เสียบหนักใส่เพื่อนร่วมทีม และออกลูกงอแงต้องการย้ายทีมว่า นักเตะไม่ได้มีปัญหาอะไรกับที่นี่ คนรอบๆตัวเขาต่างหากที่เป็นปัญหา เพราะทุกคนในทุกหมู่บ้านที่กินี หรือใครบางคนในทีมงานของเขา คอยยุแยงเขา ทุกคนควรจะทำตัวดีๆ หยุดทำสิ่งเหล่านั้นได้แล้ว ผมไม่ถือโทษนักเตะเลย ไม่ใช่ความผิดของเขา เป็นความผิดของคนรอบๆตัวเขา
.
มันก็ไปเข้าทางปืน อมาดู กูรูลูกหนังกินีที่เป็นกระบอกเสียงให้กับ เกอิต้า ในการแพ้วทางไปสู่ lfc พอดิบพอดี และเขาก็ไม่รอช้า เมื่อช่องเปิด จัดดอกใหญ่ไปทันทีว่า “เป็นการดูถูกเหยียดหยามอย่างยิ่ง ที่ รังนิค เปรียบเทียบ กินี ว่ามีแต่หมู่บ้าน (ไม่มีเมืองใหญ่) ถ้าอย่างนั้น เรามาดูกันว่า อะไรที่จะทำให้คุณสามารถเก็บรักษาคนในหมู่บ้านนี้เอาไว้ในทีมต่อไปได้”
.
(อันนี้ lfc echo ช่วยเติมเชื้อไฟอีกหนึ่งดอก ด้วยการให้ข้อมูล 555) เกอิต้า เกิดในเมืองหลวงของกินี ที่มีประชากร 1.6 ล้านคน ขณะที่ รังนิค เกิดในเมืองที่มีประชากรราว ๆ สามหมื่นกว่าคนเท่านั้น ซึ่งไม่เต็มความจุของสนามแอนฟิลด์ (ใครกันแน่ ควรเกิดในหมู่บ้าน อิอิ)
.
“การพูดแบบนี้ เป็นการดูถูกคนกินี รังนิคต้องออกมาขอโทษ เกอิต้า และชาวกินีทั้งประเทศ”
.
โหมไฟให้ลุกโชนถาโถมเผาไหม้ทุกสิ่ง ดูเหมือนการจะกลับมามองหน้ากันให้ติดอีกครั้งระหว่าง รังนิค และ เกอิต้า ดูจะเป็นเรื่องยากล่ะ สุดท้ายถึงไม่มีการย้ายเกิดขึ้น มันก็จะเป็นสถานการณ์แบบทนอยู่นะ

บทความจากคุณ ‎บีสอง สี่แยกบ่อล้อ‎

The following two tabs change content below.
Blogger siam

Blogger siam

คนเขียนบล็อก ที่ SIAM LOTTERY Co., Ltd
บล็อกเกอร์ไทย อัพเดทข่าวสารสาระทั่วไป อย่าลืมมาเขียนบล็อกกันจ้า...

หมวดหมู่:


Link มาที่บทความ เติมเชื้อเพลิงเข้าไปให้ไฟลุกโชน เกอิต้า กับ ไลป์ซิก ตอนนี้

HTML Code

BBCode

Direct link

Short link