ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโลและออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

  • รับผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป ผลิตตามออเดอร์และขายปลีก พร้อมออกแบบ , สกีน , ปักลายตามแบบ  ไม่จำกัดจำนวน เรามีแคตตาล็อกผ้าให้เลือกพร้อมทั้งแบบเสื้อทรงผู้ชายและทรงผู้หญิง มีทุกขนาดรวมถึง ขนาดพิเศษ ทรงสวย เนื้อผ้าดี การตัดเย็บเรียบร้อย ผลิตสินค้าได้ตรงตามแบบ งานคุณภาพด้วย ทีมช่างมืออาชีพตัดเย็บเสื้อโปโล พร้อมทั้งดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ ด้วยบริการงานผลิตที่ครบวงจร
  • รูปแบบเสื้อโปโลที่นิยม และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป อาทิ เสื้อโปโลแบบมาตรฐาน , เสื้อโปโลแฟชั่น , เสื้อโปโลแบบตัดต่อสี ,  แบบไหล่สโลป , แบบสีพื้นต่างๆ , แบบสาปเสื้อ , แบบปกเสื้อ มีทั้งแขนสั้นและแขนยาว รวมไปถึง หมวก ,  กระเป๋าผ้า , งานปัก และงานสกีน
  • ผ้า TK  มีความยืดหยุ่นพอใช้ เนื้อผ้าจะมีความมัน  รีดง่าย ไม่ยับ ไม่หด ไม่ยืด มีความคงสภาพ อยู่ทรง เสื้อยืดที่ทำจากเนื้อผ้าประเภทนี้จะมีราคาถูกที่สุด – ผ้า TC มีความยืดหยุ่นดี เนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม ใส่สบาย รีดง่าย ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้า TK  – ผ้า CVC มีความยืดหยุ่นสูง ผ้าเนื้อแน่นนุ่ม  ใส่สบาย ราคาสูง – ผ้า DRY-TECH ระบายอากาสได้ดี รูปทรงคงทน  ไม่ย้วย รีดง่าย แห้งง่าย ทำให้รู้สึกใส่สบาย ขณะสวมใส่ เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ราคาสูง
The following two tabs change content below.

ClothSpeak Stylish

โพสล่าสุดโดย
ClothSpeak Stylish (ดูทั้งหมด)


Link มาที่บทความ ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

HTML Code

BBCode

Direct link

Short link