ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโลและออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

รับผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป ผลิตตามออเดอร์และขายปลีก พร้อมออกแบบ , สกีน , ปักลายตามแบบ  ไม่จำกัดจำนวน เรามีแคตตาล็อกผ้าให้เลือกพร้อมทั้งแบบเสื้อทรงผู้ชายและทรงผู้หญิง มีทุกขนาดรวมถึง ขนาดพิเศษ ทรงสวย เนื้อผ้าดี การตัดเย็บเรียบร้อย ผลิตสินค้าได้ตรงตามแบบ งานคุณภาพด้วย ทีมช่างมืออาชีพตัดเย็บเสื้อโปโล พร้อมทั้งดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ ด้วยบริการงานผลิตที่ครบวงจร
รูปแบบเสื้อโปโลที่นิยม และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป อาทิ เสื้อโปโลแบบมาตรฐาน , เสื้อโปโลแฟชั่น , เสื้อโปโลแบบตัดต่อสี ,  แบบไหล่สโลป , แบบสีพื้นต่างๆ , แบบสาปเสื้อ , แบบปกเสื้อ มีทั้งแขนสั้นและแขนยาว รวมไปถึง หมวก ,  กระเป๋าผ้า , งานปัก และงานสกีน
ลักษณะเนื้อผ้าผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล ที่นิยมนำมาตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป
ผ้า TK  มีความยืดหยุ่นพอใช้ เนื้อผ้าจะมีความมัน  รีดง่าย ไม่ยับ ไม่หด ไม่ยืด มีความคงสภาพ อยู่ทรง เสื้อยืดที่ทำจากเนื้อผ้าประเภทนี้จะมีราคาถูกที่สุด – ผ้า TC มีความยืดหยุ่นดี เนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม ใส่สบาย รีดง่าย ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้า TK  – ผ้า CVC มีความยืดหยุ่นสูง ผ้าเนื้อแน่นนุ่ม  ใส่สบาย ราคาสูง – ผ้า DRY-TECH ระบายอากาสได้ดี รูปทรงคงทน  ไม่ย้วย รีดง่าย แห้งง่าย ทำให้รู้สึกใส่สบาย ขณะสวมใส่ เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ราคาสูง

green-catalog.com

The following two tabs change content below.

ClothSpeak Stylish

โพสล่าสุดโดย
ClothSpeak Stylish (ดูทั้งหมด)


Link มาที่บทความ ผลิต ตัดเย็บเสื้อโปโล และออกแบบเสื้อช็อป สำเร็จรูป

HTML Code

BBCode

Direct link

Short link