Updates from สิงหาคม, 2017 สลับแสดงความคิดเห็น

 • unlimitwebdesign เวลา 4:51:09 pm on Wednesday ที่ 23 August 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  สํานักงานทนายความรับเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย รับว่าความ 

  page0007

  สํานักงานทนายความ  ฉันให้บริการคือที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย กับรับว่าความทั้งหมดคดี รวมหมดราชอาณาจักร   ทำไมเราต้องมีการ ว่าจ้างทนาย ?  ทนายความมีความสำคัญยังไร ?  เมื่อเราต้องขึ้นศาล หรือเกิดกรณีพิพาทที่ตกลงกันไม่ได้ และต้องมีกฎหมายมาเกี่ยวข้อง   ทนายจึงเป็นสิ่งแรกที่เราจำเป็นต้องมี  เพราะฉะนั้น ทนายจึงมีความสำคัญมาก ที่จะช่วยชี้แนะเราเวลาขึ้นศาล เราจะได้ไม่เหน็ดเหนื่อยหรือเสียเวลาในเวลาขึ้นศาล เพราะทนายส่วนใหญ่รู้ข้อกฎหมายปลีกย่อยต่างๆได้ดี  ที่สามารถเอื้อประโยชน์ให้กับเราได้ เพราะทนายจะคอยแนะนำเราทุกอย่าง ทำให้เราไม่เครียดเมื่อถูกฟ้องร้อง แถมยังช่วยประหยัดเงินและเวลาอีกด้วย

   

  บริษัทของเรา ให้บริการกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร  ทีมงานของเราประกอบไปด้วยทนายความว่าความและทนายความที่ปรึกษาเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นเวลานับสิบปี และเป็นที่ยอมรับในสำนักงานกฎหมายระดับนานชาติและมีชื่อเสียงในประเทศไทย บริษัทเราใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เปรียบเสมือนดุจญาติ ให้ความเป็นกันเอง ลูกค้ามั่นใจได้กับการบริการที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม

   

  บริษัทของเรา ให้บริการกฎหมายเกี่ยวกับการอนุญาโตตุลาการ การไกล่เกลี่ยและระงับข้อพิพาทนอกศาล การว่าความและการดำเนินคดีในชั้นศาล ครบทุกรูปแบบ อธิเช่น กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค  กฎหมายปกครอง กฎหมายอาญา   กฎหมายแรงงาน กฎหมายภาษี กฎหมายก่อสร้าง  กฎหมายคดีเด็กและเยาวชน  กฎหมายครอบครอง กฎหมายมรดกและพินัยกรรม กฎการตรวจคนเข้าเมือง กฎหมายปกครอง กฎหมายการเงินและ การธนาคาร กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และกฎหมายระดับประเทศ เป็นต้น พร้อมทั้งการรับรองเอกสารและลายนิ้วมือ (โนตารีพับลิค)และการแปลเอกสารอีกด้วย  ลูกค้าจึงมั่นใจได้กับบริการที่ครบวงจรและบุคลากรที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมด้วยคุณภาพและราคาที่เหมาะสม บริษัทเราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://www.adlawadvice.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/adlawadvice/

   
 • Jane Liao เวลา 4:45:54 pm on Saturday ที่ 8 July 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  การประยุกต์ใช้โมดูลสแกนเนอร์โค้ด QR ใน Mobile POS Terminal 

  โมดูลสแกนเนอร์โค้ด QR ใช้กันอย่างแพร่หลายในเทอร์มินัล pos mobile เพื่อการชำระเงินให้สมบูรณ์

  จุดขาย (POS) คือเวลาและสถานที่ที่การทำธุรกรรมขายปลีกเสร็จสิ้น เมื่อถึงจุดขายผู้ขายจะคำนวณจำนวนเงินที่ลูกค้าค้างชำระและระบุจำนวนเงินและอาจจัดเตรียมใบแจ้งหนี้สำหรับลูกค้า (ซึ่งอาจเป็นใบบันทึกเงินสด) และระบุตัวเลือกสำหรับลูกค้าในการชำระเงิน นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่ลูกค้าชำระเงินให้กับพ่อค้าเพื่อแลกกับสินค้าหรือหลังการให้บริการ หลังจากได้รับการชำระเงินผู้ขายอาจออกใบเสร็จรับเงินสำหรับการทำธุรกรรมโดยปกติแล้วจะพิมพ์ออก แต่จะเพิ่มขึ้นพร้อมกับส่งทางอิเล็กทรอนิกส์
  หากต้องการคำนวณจำนวนเงินที่ลูกค้าค้างชำระผู้ขายสามารถใช้เครื่องช่วยอื่น ๆ ได้เช่นเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องสแกนบาร์โค้ดและเครื่องบันทึกเงินสด ในการชำระเงินขั้วการชำระเงินหน้าจอแบบสัมผัสและตัวเลือกฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่มีอยู่

   
 • Pichaya Wongves เวลา 1:47:35 pm on Friday ที่ 10 February 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  ธุรกิจขายบิ๊กอายเริ่มง่ายๆหากใจรัก 

  สวัสดีค่ะ วันนี้นุ่นอยากจะมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจที่นุ่นทำอยู่นะคะ นั่นก็คือ ธุรกิจขายส่งคอนแทคเลนส์ค่ะ ก่อนอื่นนุ่นอยากจะเล่าให้ฟังก่อนว่าเพราะอะไรนุ่นถึงได้มาทำธุรกิจนี้นะคะ ช่วงเมื่อ 5 ปีก่อน นุ่นก็เคยเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นมาก่อน แต่ก็ประสบปัญหาอย่างหนึ่ง คือ ลูกค้ามักจะไม่ตัดสินใจซื้อทีเดียว แต่จะเดินเปรียบเทียบหลายๆร้านก่อน แล้วจะมีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่กลับมาซื้อในภายหลัง นุ่นรู้สึกว่ายิ่งขายก็ยิ่งเหนื่อย ทีนี้ช่วงนั้นเป็นช่วงที่กระแส คอนแทคเลนส์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี หรือว่า บิ๊กอาย ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก นุ่นเห็นร้านต่างๆที่ขายบิ๊กอาย เหมือนว่าจะขายง่ายกว่า คือ ลูกค้าเดินเข้ามาแล้ว 90% ซื้อเลย โดยเฉพาะถ้าเป็นลูกค้าประจำนี่เวลาเข้ามาก็ซื้อเกือบจะ 100% นุ่นคิดว่าสินค้านี้มันเฉพาะเจาะจงดี เพราะ คนรู้อยู่แล้วว่าต้องการอะไร และ ซื้อได้ที่ไหน เมื่อเข้าร้านมาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ส่วนมากก็เข้ามาดูหาลายที่ชอบ แล้วก็จบไป แตกต่างจากเสื้อผ้าที่เหมือนเป็นการมาเลือกเฟ้น เพื่อหาชุดที่ดีที่ดีที่สุดจากร้านเรา และ ร้านอื่นๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อภายหลัง

  หลังจากนั้นนุ่นเลยตัดสินใจขายลองคอนแทคเลนส์ดีกว่า ปรากฏว่าหน้าร้านขายปลีกขายดีมาก ก็เลยเริ่มขยับมาขายคอนแทคเลนส์ราคาส่งบ้าง ทีนี้ก็รู้สึกว่าอะไรๆมันง่ายขึ้นเยอะ เพราะ ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าขายส่งเนี่ย เค้าเหมือนเอาไปต่อยอดทำอาชีพอีกทีหนึ่ง สินค้าจึงมีการซื้อซ้ำจากลุกค้าเดิมๆ แล้วก็มีเพิ่มเติมลูกค้าใหม่ๆมากขึ้น ซึ่งทำให้ฐานลูกค้าของนุ่นมีมากขึ้นรื่อยๆ ในขณะที่ เมื่อราคาบิ๊กอายที่เป็นราคาปลีกถูกลง ทำให้ปริมาณการซื้อใช้ง่ายขึ้น

  พอเวลาผ่านแล้วกว่า 5 ปี ธุรกิจนุ่นโตขึ้นจากตอนที่ขายปลีกหน้าร้าน กว่า 300 เท่า จากเมื่อก่อนที่อาศัยอยู่ในหอพักแคบ เลยทำธุรกิจขายส่งในนั้น ในครึ่งปีแรก ก็ขยับขยายออกมาซื้อบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะสามารถลงของสำหรับขายส่งได้ในปริมาณที่มากขึ้น ปัจจุบันนี้แม้ว่าธุรกิจขายบิ๊กอายราคาส่งจะมีการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่คู่แข่งส่วนใหญ่นั้น คือ เป็นคนที่ลงตลาดตั้งแต่กระแสบิ๊กอายเริ่มเข้ามาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่มีหน้าใหม่เข้ามาเล่น เพราะ ร้านขายส่งที่จำหน่ายบิ๊กอายอยู่นั้น ต่างก็โตขึ้นๆ สำหรับหน้าใหม่ที่เข้ามาในวงการนี้อาจจะมองว่าเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้ม เพราะใช้เงินลงทุนสูงมาก และ ก็มีระบบการจัดการที่เยอะมากในเรื่องของสต็อคของที่มีความซับซ้อนสูง

  นุ่นเชื่อว่าในวิกฤตนั้นมีโอกาสเสมอ

  ขายส่งคอนแทคเลนส์

   
 • Pichaya Wongves เวลา 2:15:34 pm on Wednesday ที่ 1 February 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  จากขายปลีกมาสู่ขายส่งบิ๊กอาย 

  สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับกูรูด้านการขายส่งบิ๊กอายอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ร้าน BIGEYEINW (บิ๊กอายเทพ) ได้มีคำถามจากทางบ้านที่น่าสนใจอยู่คำถามหนึ่ง เกี่ยวกับการจะขยายธุรกิจจากเปิดร้านแผงลอยขายปลีกบิ๊กอาย แล้วจะทำอย่างไรให้สามารถขยับขยายธุรกิจขึ้นมาเป็นขายส่งบิ๊กอายได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนตูมเดียวเป็นจำนวนมาก จะสามารถเป็นไปได้หรือไม่… เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาฟังคำตอบกันดีกว่าค่ะ

  จะทำอย่างไรให้สามารถขยายธุรกิจขายปลีกคอนแทคเลนส์แบบแผงลอยให้กลายเป็นขายส่งคอนแทคเลนส์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ?

  1. ก่อนอื่นนุ่นต้องบอกก่อนว่าการขยายธุรกิจไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากๆเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่แล้ว เพราะสามารถสร้างกำไรจากธุรกิจที่มีอยู่ได้ โดยเราจะนำเงินส่วนกำไรนี้ไปต่อยอดเงินทุนให้กับธุรกิจค่ะ ด้วยการสั่งซื้อสินค้ารอบต่อไปในปริมาณที่มากขึ้น และ พยายามทำอย่างนี้ทุกๆรอบค่ะ และ ท่านจะสังเกตได้ว่า ยอดขายจะโตขึ้นตามสัดส่วนของการสั่งซื้อสินค้าที่มากขึ้นอีกด้วยค่ะ การที่ไม่กู้หนี้ยืมสิน หรือ ใช้เงินลงทุนมากๆในคราวเดียว ข้อดีก็คือ เราปิดประตูความเสี่ยงทิ้งไป ทำให้ธุรกิจคอนแทคเลนส์ราคาส่งของเราสามารถโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
  2. การเปิดรับพรีออร์เดอร์สินค้า ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ธุรกอจเติบโตขึ้นได้โดยไม่ต้องมีความเสี่ยงมาก เพราะ เรามีโวลุ่มการสั่งซื้ออยู่ในมือซึ่งเป็นรายรับที่ค่อนข้างแน่นอน และ เราสามารถพรีออร์เดอร์ได้ไม่จำกัดจำนวน ทำให้ธุรกิจของเราสามารถเติบโตขึ้นได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าอยู่ในมือ ณ ขณะนั้น แต่โจทย์ที่สำคัญ ก็คือ จะทำอย่างไรให้ลูกค้าเชื่อถือ ที่จะจ่ายเงินค่าสินค้า หรือ ค่ามัดจำไว้ก่อน นั่นเองค่ะ
  3. การอาศัยสต็อคสินค้าของร้านอื่น หรือ ร้านคู่แข่งไปก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ร้านบิ๊กอายราคาส่งที่ขายแบบออนไลน์มักจะนิยมใช้วิธีกันในช่วงเริ่มต้นธุรกิจ พูดง่ายๆคือ เมื่อเรามีออร์เดอร์ลูกค้าส่งอยู่ในมือ เราก็ไปจัดของที่สต็อคของคนอื่น เพื่อนำของไปส่งให้ลูกค้าของเราอีกทีหนึ่งก็ได้ค่ะ หรือ อีกวิธีก็คือ ติดต่อร้ายค้าที่เป็นร้านขายส่งบิ๊กอาย แล้วโยนออร์เดอรืลูกค้าเราไปให้เลย พร้อมทั้งให้เค้าบริการแพ็คและจัดส่งให้เลยทีเดียว แต่วิธีการหลังนั้นแม้ว่าจะสะดวกสบายกว่า ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าก็จริง แต่ก็มีความเสี่ยงตรงที่ หากร้านขายส่งนั้นไม่มีความซื่อสัตย์เค้าก็จะแย่งลูกค้าที่ติดต่อผ่านทางเรา โดยในครั้งต่อไปอาจจะเสนอราคาส่งให้ใหม่ก็ได้ เพราะมีรายชื่อลูกค้าอยุ่ในมือแล้ว เราไม่อาจจะทราบได้ว่าเขาจะนำไปทำอะไรต่อหรือไม่
   
 • Pichaya Wongves เวลา 3:16:32 pm on Friday ที่ 27 January 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  วิธีการต่อรองเพื่อให้ได้ราคาส่งบิ๊กอายถูกที่สุด 

  สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่สนใจสาระน่ารู้เกี่ยวกับขายส่งคอนแทคเลนส์ทุกท่าน วันนี้นุ่นอยากจะเล่าประสบการณ์เล็กๆน้อยๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่นุ่นทำอยู่โดยตรง เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ทำธุรกิจแบบขายส่งทั่วๆไป หรือแม้แต่ผู้ที่ทำธุรกิจขายส่งบิ๊กอายอยู่ก็ตาม นุ่นเองก็คลุกคลีอยู่ในวงการนี้มากว่า 5 ปี ทราบดีว่าในฐานะที่เราจะต้องรับสินค้าจากผู้จำหน่ายสินค้าในราคาส่งนั้นมีความต้องการอะไรบ้าง สิ่งสำคัญก็ คือ เรื่อง “ราคาส่ง” ที่ถูกลง และ สิ่งที่สำคัญตามลงมาก็อาจจะเป็นเรื่อง การให้เครดิต การบริการ การจัดส่ง เป็นต้น ถ้ายังไงวันนี้นุ่นขอโฟกัสมาที่ประเด็นราคาส่งที่เป็นประเด็นที่สำคัญที่สุดก็แล้วกันนะคะ มาดูกันค่ะว่านุ่นมีวิธีในการต่อรองราคาส่งให้ถูกลงได้อย่างไร (นุ่นขอเล่าที่เป็นประสบการณ์ที่นุ่นใช้แล้วได้ผลของนุ่นจริงๆนะคะ ถูก-ผิดอย่างไรก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ)

  วิธีการต่อรองราคาขายส่งบิ๊กอายให้ถูกลง

  1. เน้นความสัมพัธ์ที่มีกับผู้จำหน่ายสินค้า สิ่งสำคัญ คือ ความอ่อนน้อมถ่อมตน ให้เกียรติกัน ในช่วงโอกาสสำคัญๆ นุ่นมักจะถือโอกาส หาของขวัญไปให้เป็นน้ำใจกัน ก่อนจะทำการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้งก็จะสอบถามสาระทุกข์สุขดิบกันไป เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผู้จำหน่ายสินค้ารู้สึกดีกับเราแล้วค่ะ
  2. เล่าให้ฟังถึงสถานการณ์แข่งขันกันในปัจจุบันว่าเราได้ประสบกับปัญหาการตัดราคาบิ๊กอายราคาส่งอย่างไรบ้าง (แต่ตัวเราต้องไม่ใช่ฝ่ายตัดราคาก่อนนะคะ) เหมื.02.00อนเป็นการบอกเล่าให้เค้ารู้สึกเห็นใจเรา แต่ไม่ใช่เป็นการผลักภาระไปให้นะคะ หลังจากนั้นก็ลองคุยกับเค้าดูว่าเค้าสามารถช่วยเหลือเราอย่างไรได้บ้าง จะทำอย่างไรให้เราได้เรตบิ๊กอายราคาส่งที่ถูกลงกว่าเดิมเพื่อให้เรามีกำไรเหลือที่จะให้ธุรกิจไปต่อได้ ตรงนี้เขาจะเสนอมาเองค่ะว่าเราจะต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งนับว่าเป็นการคุยกันเพื่อหาจุดกึ่งกลาง คือ ไม่มีใครได้เปรียบ – เสียเปรียบ
  3. ชื่นชมเขาจากใจจริง ไม่ว่าใครก็ชอบการถูกชื่นชมค่ะ ในที่นี้เราจะต้องหาข้อดีในตัวของเขา อาจจะชมเกี่ยวกับสินค้าของเขาก็ได้ หรือ บอกเล่าประสบการณ์ของลูกค้าเราว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง เมื่อเขาคุยกับเราทุกครั้งแล้วเขารู้สึกดีกันเราทุกครั้ง ก็มีโอกาสที่เขาจะคอยเชียร์ธุรกิจเราเหมือนกันจ้า

  ในช่วงหลังที่นุ่นได้ปฎิบัติครบทั้ง 3 ข้อ ก็ทำให้ได้คอนแทคเลนส์ราคาส่งถูกลงทุกครั้งที่มีการซื้อของเพิ่ม แต่ในหลายๆครั้งเราก็ควรที่จะต้องเพิ่มโวลุ่มการสั่งซื้อด้วยเช่นกัน เพื่อให้ทางฝ่านจำหน่ายสินค้าได้ผลประโยชน์เช่นกัน ในขณะที่เราก็ได้รับผลประโยชน์ด้วย และ ยังเป้นข้อดีในการทำให้เราขยายธุรกิจออกไปได้เองอีกด้วยค่ะ สังเกตได้เลยว่า เมื่อไหร่ที่ของมีมากขึ้น จำนวนลูกค้าก็จะมีมากขึ้นตามมาค่ะ

  บิ๊กอายราคาส่ง

   
 • Pichaya Wongves เวลา 12:42:41 pm on Tuesday ที่ 24 January 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  เทคนิคมัดใจลูกค้าสำหรับแม่ค้าขายบิ๊กอาย 

  สวัสดีค่ะ วันนี้นุ่นและร้านขายส่งบิ๊กอาย BIGEYEINW ก็ได้มีสาระดีๆมาฝากกับทุกท่านอีกเช่นเคยนะคะ สำหรับวันนี้นุ่นอยากจะให้คำแนะนำกับแม่ค้าเกี่ยวกับเทคนิคในการมัดใจลูกค้าค่ะ นุ่นเชื่อว่า หากท่านสามารถมัดใจลูกค้าได้ ก็จะทำให้ได้เก็บสะสมฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น รายได้ก็จะเพิ่มขึ้นตามมาค่ะ เคยสังเกตไหมคะว่าทำไมบางร้านค้าถึงได้มีลูกค้ามากมาย และ ทำไมลูกค้าถึงได้ไม่เปลี่ยนใจเลย แม้ว่าก็มีสินค้าของร้านอื่นที่ขายเหมือนกัน นั่นก็เป็นเพราะนอกจากร้านค้านั้นจะมีสินค้าเป็นที่ต้องการของลูกค้าแล้ว เขาก็ยังสามารถมัดใจลูกค้าได้ จนกลายเป็นลูกค้าประจำนั่นเองค่ะ

  เทคนิคมัดใจลูกค้าจนกลายเป็นลูกค้าประจำ

  1. มารยาทของแม่ค้าบิ๊กอาย ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้าขายบิ๊กอายปลีก หรือ แม่ค้าขายบิ๊กอายราคาส่งก็ตาม นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง กับการกล่าวคำว่า “สวัสดีค่ะ” “ขอบคุณค่ะ” “ขอโทษค่ะ” รวมทั้งการพูดแบบมีหางเสียงต่างๆ
  2. การให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าที่ต้องการซื้อบิ๊กอาย ซึ่งมาจากความรู้ในตัวสินค้า และประสบการณ์จากการขายสินค้า ที่จะทำให้ตัวแม่ค้ารู้ว่า บิ๊กอายแบบไหนที่ซึ่งเป็นโจทย์ที่ลูกค้ากำลังต้องการอยู่ นั่นเองค่ะ
  3. อย่าสักแต่ “ ขาย ” อย่างเดียว สิ่งที่สำคัญมากกว่าการเอาแต่ขายก็ คือ การทำสิ่งที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์มากที่สุด พูดง่ายๆก็คือ เห็นแก่ผลประโยชน์ของลูกค้า ไม่ใช่ผลประโยชน์ของตัวเอง เราต้องแนะนำลูกค้าด้วยความจริงใจ หาสินค้าที่จะดีที่สุดต่อลูกค้า ไม่ว่าท้ายที่สุดแล้วลูกค้าจะตัดสินใจซื้อหรือไม่ก็ตาม แต่อย่างน้อยๆเมื่อลูกค้ารู้สึกว่าได้อะไรกลับไป โอกาสหน้าเมื่อเค้าต้องการบิ๊กอายสักคู่เค้าจะนึกถึงเราค่ะ
  4. อ่านสถานการณ์แล้วทำในสิ่งที่ลูกค้ารู้สึกสบายใจ ซึ่งน่าจะต้องประกอบกับประสบการณ์ของแม่ค้าในการอ่านสถานการณ์ด้วยค่ะ แต่สิ่งนึงที่พึงสังเกต คือ ลูกค้ามี 2 ประเภท คือ ชอบเลือกเองแบบเงียบๆ กับ ชอบถามชอบคุย และ ต้องการคำแนะนำ สำหรับในกลุ่มแรกเค้าจะไม่ยิงคำถามเราเยอะ จะเข้าเรื่องเลยว่าเค้าต้องการบิ๊กอายแบบไหน สีไหน ค่าสายตาอะไร เราก็เพียงแค่แนะนำโซนที่มีคอนแทคเลนส์ตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วให้เค้ามีพื้นที่ส่วนตัวในการเลือก เราเพียงพูดแค่ว่า “คอนแทคเลนส์ตามที่พี่ต้องการอยู่ทางโซนนี้ค่ะ พี่เลือกตามสะดวกเลย หากพี่ต้องการอะไรก็เรียกหนูได้เลยนะคะ” เป็นต้น สำหรับลูกค้ากลุ่มที่สอง เค้าจะเปิดตัวกับเราเองเลย ซึ่งเราจะรู้ได้เอง เราต้องสังเกตว่าเขาต้องการอะไรบ้าง เช่น ชอบคุยเล่น หรือ ชอบได้รับคำแนะนำแบบเป็นเรื่องเป็นราว เราก็จัดให้เค้าเลยจ้า สิ่งสำคัญ คือ ไม่ว่าเขาจะซื้อหรือไม่ก็ต้องให้เค้าได้อะไรกลับไป อย่างน้อยๆก็รอยยิ้มค่ะ

  เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับทริคง่ายๆที่ช่วยมัดใจลูกค้า นุ่นเป็นร้านคอนแทคเลนส์ราคาส่งจึงได้มีโอกาสคลุกคลีกับลูกค้าทุกวัน สิ่งหนึ่งที่เป็นได้อย่างชัดเจน คือ ลูกค้าต้องการความจริงใจมากกว่าการที่เราจ้องแต่จะขายค่ะ

  ขายส่งบิ๊กอาย

   
 • suvinaimanthong เวลา 3:19:57 pm on Sunday ที่ 8 January 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  อาชีพเสริมปลดหนี้ 

  สวัสดีครับเนื้อหาบทความนี้ก็จะเขียนเกี่ยวกับอาชีพเสริมปลดหนี้นะครับ คำว่าอาชีพเสริมนั้นเชื่อว่าหลายคนเคยรู้จักกันอยู่แล้ว แล้วอาชีพเสริมนี้มันเป็นยังไง ทำไมเราจึงจะหาทำอาชีพเสริมกันล่ะ อันที่จริงแล้วอาชีพเสริมนั้นเป็นก็คืออาชีพที่เราทำเพิ่ม นอกจากงานประจำที่เราทำกันอยู่  เนื่องจากงานประจำที่ทำอยู่ มีรายได้ที่ไม่มากนัก เนื่องจากมีรายจ่ายเยอะ ทั้งค่าอยู่ค่ากิน ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ผ่อนบัตรเครดิต  เราจึงจะต้องหารายได้เสริม อาชีพเสริม เพื่อที่จะได้เงินเพิ่มเข้ามา อาชีพเสริมนี้ก็มีอยู่เยอะครับเช่น ขายของตอนเลิกงานตอนเย็น หรือตอนเช้าก่อนไปทำงาน การรับจ้างเย็บปักถักร้อย หรือแม้กระทั้งขายของผ่านเน็ต ทำงานออนไลน์ งานผ่านเน็ต ที่ไม่รบกวนเวลางานประจำก็ถือว่าเป็นอาชีพเสริมได้ครับ ส่วนค่าตอบแทนหรือ เงินจากอาชีพเสริมนั้นก็ขึ้นอยู่กับ งานที่เราทำด้วยครับว่าเป็นงานในลักษณะไหน

  อาชีพเสริมปลดหนี้

   
 • suvinaimanthong เวลา 5:02:51 pm on Wednesday ที่ 21 December 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  ลาออกจากงานประจำ มาทำธุรกิจ 

  หลายท่านเคยบอกเอาไว้ว่า ความฝัน มันจะเป็นจริงได้อย่างไร ถ้าแม้แต่ตัวเราเองยังไม่กล้าที่จะฝัน ยินดีต้อนรับนะครับผมชื่อนายสุวินัย ม่านทอง ชื่อเล่นสองครับ สำหรับวันนี้ผมก็กลับมาเจอกันใหม่แล้วนะครับ วันนี้ก็มีเรื่องหนึ่งชื่อว่า ออกจากงานประจำ มาทำธุรกิจส่วนตัว ผมเข้าใจว่าทุกคนต่างก็มีเป้าหมาย มีความฝันด้วยกันทั้งนั้น บางท่านก็อาจมีฝันที่ใหญ่โต บางท่านก็จะมีไม่ใหญ่มาก ผมก็เป็นคนที่มีเป้าหมาย มีความฝันเหมือนกับเพื่อนๆ บอกได้เลยว่าเป้าหมายของผมนั้นยิ่งใหญ่มากเลยครับ ผมมีเป้าหมายว่า ต้องการที่จะมีบ้านหลังหนึ่ง มีรถยนต์ ต้องการมีคุณภาพชีวิตที่มีอิสรภาพทั้งด้านเวลา และการเงิน ผมไม่ต้องการที่จะออกไปทำงานเป็นลูกน้องใคร ต้องการที่จะเป็นเจ้านายตัวเอง เข้าใจว่านะครับทุกคนก็อยากได้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน คำถามก็คือเราจะทำอย่างไรได้ล่ะ ผมเองก็ยังทำงานประจำเหมือนกัน ต้องการที่จะลาออกแล้วมาสร้างธุรกิจด้วยตัวเองก็คิดว่าจะไปไม่รอด เนื่องจากว่าในยุคปัจจุบันนั้น หากจะสร้างธุรกิจส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่งก็เป็นเรื่องที่ยากครับ อาจจะมีการวางแผนและศึกษารายละเอียดการทำธุรกิจให้เข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจ ก็อาจจะล่มจม ขาดทุนอย่างแน่นอนครับ เนื้อหาเรื่องนี้ผมจึงได้แนะนำว่าเราทุกคนจะต้อง เข้าใจและเตรียมความพร้อม อย่างไรบ้าง ก่อนที่เราจะออกจากงานที่ทำอยู่ หันมาสร้างธุรกิจส่วนตัว เราอาจจะยังไม่เคยทำมาก่อน แต่หากทุกคนมีความเข้าใจที่ดีมาก่อน จะสามารถทำให้การเริ่มต้นธุรกิจของเรา นั้นมีปัญหาความเสี่ยงลดลงมากเลยทีเดียวครับ

   
 • Blogger siam

  Blogger siam เวลา 11:23:57 am on Thursday ที่ 10 November 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  Gogoprint โรงพิมพ์ออนไลน์คุณภาพที่ราคาไม่แพง 

  โกโกพริ้นท์ บริการงานพิมพ์ออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและราคาไม่แพง พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีทั่วไทย

  หากคุณกำลังมองหางานพิมพ์ออนไลน์ เพื่อโปรโมทธุรกิจของคุณอยู่ เราแนะนำบริการของโกโกพริ้นท์ ซึ่งมีบริการหลากหลายในเรื่องการพิมพ์ โดยเมื่อเข้าไปดูที่เว็บไวต์หลักคือ https://www.gogoprint.co.th จะมีให้เราเลือกสิ่งพิมพ์ต่างๆ มากมายทีเดียว มากขนาดไหน ลองมาดูกัน

  สิ่งพิมพ์ทั้งหมดที่ทาง Gogoprint ได้ให้บริการ

  • ป้ายแบนเนอร์
  • โรลอัพ
  • สติกเกอร์
  • ธงญี่ปุ่น
  • ปฏิทิน
  • X-Stands
  • นามบัตร
  • ใบปลิว
  • แผ่นพับ
  • โบรชัวร์
  • ซองจดหมาย
  • กระดาษหัวจดหมาย
  • โปสการ์ด
  • การ์ดแต่งงาน
  • โปสเตอร์
  • แฟ้มเอกสาร
  • ที่คั่นหนังสือ
  • บัตรกำนัล
  • บัตรสะสมแต้ม
  • ป้ายห้อย
  • ป้ายชื่อ
  • พัดพิมพ์ลาย
  • ป้ายแขวนประตู
  • สมุดฉีก
  • ป้ายตั้งโต๊ะ
  • กระดาษรองจาน

  เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่เปิดเพื่องานพิมพ์ออนไลน์ชั้นนำของไทยเลยก็ว่าได้ มีลูกค้าจากบริษัทได้ไว้วางใจในบริการเป็นจำนวนมาก

  ตัวอย่างผลงานบางส่วนของ Gogoprint

  นามบัตร

  โบรชัวร์

  ใบปลิว

  นี่เป็นเพียงตัวอย่างผลงานของทาง Gogoprint สามารถดูตัวอย่างผลงานทั้งหมดได้ที่นี่

  ขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ

  1. กดเลือกสินค้าและเช็คราคาออนไลน์
  2. การชำระเงิน
  3. อัพโหลดไฟล์
  4. รับสินค้า

  สื่อสำหรับธุรกิจยุคนี้สำคัญมากๆ หากจะใช้ทุนในการสร้างแบรนด์เพื่อให้เป็นที่จดจำสินค้าหรือบริการของคุณ เราขอแนะนำบริการของทาง โกโกพริ้นท์ ครับ

  การติดต่อบริษัท
  โกโกพริ้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด
  อาคารพญาไทพลาซ่าชั้น 9
  128/106 ถนนพญาไท แขวงพญาไท
  เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
  0-1055-58155-90-5
  อีเมล:    info@gogoprint.co.th
  โทรศัพท์:  02-215-4332
  (วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8.30 – 20.00
  วันเสาร์ 10:30 – 15.00)  หรือติดต่อผ่านหน้าเว็บ

   

   
 • Srikrungthaibroker.com

  Srikrungthaibroker.com เวลา 10:21:33 am on Monday ที่ 3 October 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  จริงหรือ?? สอบใบอนุญาตนายหน้าไม่ผ่าน สามารถซื้อประกันในราคาตัวแทน 

  จริงหรือ?? สอบนายหน้าไม่ผ่าน ยังไม่สอบ ก็สามารถซื้อประกันในราคาตัวแทน ได้ส่วนลดสูง

  เมื่อ 2 ปี ที่แล้ว คำถามนี้ไม่เคยได้อยู่ในความคิดเลย เพราะมีความเข้าใจตลอดว่าการได้ส่วนลดจากประกันภัย ประกันรถยนต์ต้องได้จากการเป็นตัวแทนบริษัทฯ เท่านั้น จนวันหนึ่งมีความจำเป็นต้องลาออกจากงานประจำ และกลับบ้านมาดูแลแม่ คิดหางานทำที่เป็นลักษณะงานอิสระ ที่สามารถเปิดร้านที่บ้านตัวเองได้ ที่สามารถทำร่วมไปกับงาน รับถ่ายเอกสาร ส่งแฟกซ์ พิมพ์งาน ชำระค่าบริการ ฯลฯ  จึงค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ทเพิ่ม สิ่งที่พบก็คงไม่พ้น งานต่อภาษี/พรบ. พอมาถึงคำนี้คำถามก็เกิดขึ้นมากมายว่าดีจริงหรือ ทำไมถึงดี?? เราจะทำได้หรือ ในที่สุดก็พบผู้ชี้นำธุรกิจ เลยตัดสินใจเป็นสมาชิก  250.- ได้ประกันอุบัติเหตุ 200,000.- ได้รับส่วนลด ประกันภัยรถยนต์/พรบ. ทันที เริ่มขายจากญาติพี่น้อง 1 เดือนแรก ได้ค่าตอบแทนประมาณ 4 พัน คือ พูดขายยังไม่เป็นเลยค่ะ มีแต่ส่วนลดให้เขาๆ เลยซื้อ หรือบางทีเอ็นดูเรา น่าจะประมาณนั้น ตอนนั้นยังงงเรื่องประกันแต่ละประเภทอยู่เลยค่ะ เสียดายนะคะ เพราะบางคนทำจากที่อื่นมาแล้ว เพราะไม่รู้ว่าเราขาย อิอิ

  ปัจจุบันไม่น่าเชื่อค่ะ จากความว่างเปล่ามาก เรื่องความรู้งานประกันภัย งานต่อภาษี ต่อพรบ. มาตอนนี้ไม่รู้ความรู้ความเข้าใจสิ่งเหล่านี้มันเต็มหัวได้อย่างไร??

  โอกาสสำคัญค่ะ  โดยเฉพาะโอกาสที่ให้กับตัวเอง

  ใครจะรู้คะว่าได้รับค่าตอบแทนเสมือนเป็นตัวแทนบริษัทประกันภัย ทั้งที่ยังสอบบัตรนายหน้าไม่ผ่าน ??

  โอกาศได้ผ่านเข้ามาแล้ว ได้เริ่มตัดสินใจทำแล้ว และจะทำต่อไปค่ะ

  ตอนนี้สอบบัตรนายหน้าผ่านแล้วนะคะ ทั้งที่เมื่อก่อนแทบจะไม่ได้สนใจ ยังไม่รู้เลย นายหน้าตัวแทนต่างกันอย่างไร ไม่เคยอยากรู้เลยด้วยซ้ำค่ะ ??

  ต้องยอมรับอย่างหนึ่งนะคะ อะไรก็ตามถ้าเรารู้ว่าดี เราจะมีความพยายามที่จะได้มันมาค่ะ ไม่มากก็น้อย

  เจอมาแล้วกับตัวเองจริงๆค่ะ …..

  จะดีแค่ไหนถ้าเราก้าวกระโดดได้เร็วขึ้น ??

  นี่คือแบบธุรกิจที่ได้มีโอกาสได้ก้าวเข้ามา??

  รับสมัครตัวแทนนายหน้า รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ เพื่อขยายสายงาน 

  ฟรีเว็บไซต์ มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน 200,000.-

  **พร้อมคู่มือการทำงานและแนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัย  ส่งฟรี!! สำหรับสมาชิก**

  **รายได้ดีมาก จะทำเป็นงานเสริม หรือ เป็นอาชีพหลัก ก็สามารถทำได้

  **ตัวแทนนายหน้าประกันภัย มี..ระบบ ออกพรบ. ออนไลน์ได้เอง รับค่าคอมเพิ่ม 5% 

  **รับค่าแนะนำ และ ค่าบริหารทีมงาน ทุกครั้งที่ลูกทีมมีการซื้อขาย รับรายได้ทันที 1-7%

  srikrungthaibroker.com/Marketing%20Plan

  **ประกันภัยรถยนต์ ผ่อนเงินสดใช้เพียงบัตรประชาชน นานสูงสุด 6 เดือนผ่อน 0% คุ้มครองทันที 

  สนใจร่วมธุรกิจ ขอคำแนะนำ ติดต่อสอบถามมานะคะ ยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ ^^

  โทร. 091-0329097(True) / 061-5377957(AIS)

  Web Line : http://line.me/ti/p/~ragpattys
  ทะเบียนพาณิชย์ : ปัฐยาพันธุ์ เทพารักษ์
  ทะเบียนเลขที่ : 3720200638201
  คำขอเลขที่ : 7206259000007

  srikrungthaibroker.com/Register

   

  ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านค่ะ

  ….หากผิดพลาดประการได้ หากบทความนี้รบกวนหรือไม่เป็นไปดังความตั้งใจของผู้อ่าน ผู้เขียนขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

   
c
เขียนโพสต์ใหม่
j
โพสต์ต่อไป / ความคิดเห็นต่อไป
k
โพสต์ก่อนหน้า / ความคิดเห็นก่อนหน้า
r
ตอบกลับ
e
แก้ไข
o
แสดง / ซ่อนความคิดเห็น
t
ไปที่ด้านบนสุด
l
เข้าสู่ระบบ
h
แสดง / ซ่อนความช่วยเหลือ
shift + esc
ยกเลิก