Updates from ธันวาคม, 2017 สลับแสดงความคิดเห็น

 • goten เวลา 2:52:13 pm on Monday ที่ 4 December 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  การศัลยกรรมผ่าตัดกราม 

  ถ้าหากจะให้พูดถึงในเรื่องของการศัลยกรรมที่ในปัจจุบันนั้นบอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจและได้ความนิยมไม่แพ้กับรูปแบบการศัลยกรรมรูปแบบอื่นๆเลยนั้น หลายคนอาจจะมีความสงสัยว่าในความเป็นจริงแล้วรูปแบบการศัลยกรรมที่ว่านั้นคือการศัลยกรรมเกี่ยวกับอะไรเพราะฉะนั้นให้ส่วนนี้จึงสามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายมากที่สุดก็คือ

  การศัลยกรรมเกี่ยวกับการผ่าตัดกราม แน่นอนว่าในเรื่องของรูปแบบการศัลยากรรมที่ว่านั้นหลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแต่ยังไม่รู้จักในเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี เราจะนอนแล้วในเรื่องของการศัลยกรรมเกี่ยวกับการผ่าตัดกรรมนั้นจึงสามารถที่จะอธิบายได้คือในเรื่องของการศัลยกรรมผ่าตัดกรามจะใช้สำหรับผู้ที่มีกามบนใบหน้าใหญ่และอาจจะทำให้ใบหน้าเป็นเหลี่ยม ดังนั้นในรูปแบบของการศัลยกรรมที่ว่านางก็จะมีการผ่าตัดนำกระดูกตามบางส่วนออกซึ่งจะทำให้โครงหน้าหรือรูปหน้านั้นเรียวมากยิ่งขึ้น นำเสนอในรูปหน้าที่มีความเดียวจึงกลายเป็นสิ่งที่โปรดปรานสำหรับสาวๆ อย่างเราควรจึงทำให้กลายเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยม

  แต่ทั้งนี้ในเรื่องของการศัลยกรรมเกี่ยวกับการปรับโครงหน้าด้วยการศัลยกรรมผ่าตัดกามแน่นอนในส่วนนี้อาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ แต่สำหรับใครที่ต้องการที่จะศัลยกรรมผ่าตัดกรามควรที่จะต้องมีการปรึกษากับแพทย์ศัลยกรรมก่อนที่จะเริ่มทำการศัลยกรรม เขาแน่นอนว่าในส่วนของโครงหน้าที่ทำการศัลยกรรมนั้นจะต้องมีการอยู่กับเราไปตลอดชีวิตเพราะฉะนั้นถ้าหากไม่ได้โครงหน้าที่ต้องการจากการทำศัลยกรรมแน่นอนแล้วนั้นอาจจะกลายเป็นปัญหา

  สนใจอยากศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการศัลยกรรมดูได้ที่ Dermaster Wellness & Aesthetic Institution

   
 • Janjira Likitprakitkun เวลา 1:26:44 am on Tuesday ที่ 21 November 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  CHAYA ทำไมมันดี ทำไมมันดีกว่าชาวบ้านเขา 

  อันยองฮาเซโยกุ๊กๆ

  พอดีพรุ่งนี้ไม่มีเรียนนอนดึกได้เลยขอแวะมาบอกเคล็ดลับหน่อยตามที่เพื่อนๆเรียกร้องมามากมายก่ายกองจะมารีวิวเซรั่มบำรุงที่ใช้อยู่เป็นเซรั่มที่คุณภาพโอเคราคาสบายกระเป๋าคะสำหรับผิวของเราเองเป็นคนที่ผิวมันมากๆค่ะรูขุมขนใหญ่ตัวอลังการมว๊ากกก และมักจะแพ้ครีมหน้าเกินไปกลุ้มใจสุดยังเคยพลาดไปใช้ครีมที่ไม่มีอย.อีกพินาศไปอีกคุณขาตอนใช้แรกๆก็ใสดีนะคะพอมันหยุดใช้ก็เกิดความบรรลัยค่ะคุณเจ้าแม่สิวมาหมดทั้งหน้าเลยคะคุณและหน้าดำปี๋ตั้งแต่มอหกตอนนี้ก็มหาลัยปีสามแล้วยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่แต่ก็ดีขึ้นมากกว่าเดิมเป็น1000เท่าเพราะสิวตอนนั้นเป็นเยอะมากเริ่มพูดเยอะไปและ55555เอาเป็นว่าเพื่อนๆก็เริ่มอยากรู้แล้วละว่าใช้อะไรถึงดีขึ้นแต่มันก็ยังไม่หายขาดขนาดนั้นอันนี้เป็นตัวที่ใช้อยู่นะคะแต่เดี๋ยวจะมาบอกสรรพคุณแล้วก็รายละเอียดให้ฟังพร้อมยังอีหล่าลุยยย

  ให้เบิ่งแพ็คเกจนางก่อนละกันชอบตั้งแต่แรกมีความหะรูหะราในตัวนางแบบคนไฮโซเขาใช้กันซึ่งจริงๆแล้วก็ไม่กี่บาทราคาสบายกระเป๋าแบบคนเซอร์อย่างฉัน

  คจนต

  อ่ะให้ดูแพ็คเกจจิ้งอีกทีเพราะชอบมากเห่อเก่ง55

  CA4925B4-5ED8-44F3-B0FC-1B8FA30A56EC

  เปิดขวดมาจะเป็นแบบในรูปเลยหัวมันจะเป็นแบบบีบๆแล้วมันจะดูดตัวเซรั่มขึ้นมาจย้า
  ทำไมเราถึงเห่อนางCHAYA?

  คำตอบง่ายคือดีส่วนผสมของนางCHAYAมีแต่ดีๆสร้างความเชื่อมั่นให้กับเราละนางก็เป็นเจ้าแรกของโลกส่วนผสมจากเมือกหอยเป๋าฮื้อโอกินาวาปริมาณ30มล.เป็นการอุ่นเซรั่มเพื่อให้อุณหภูมิเท่ากับผิวหน้าและพร้อมจะซึมสู่ผิวของเรา สรรพคุณของนางคือแบบมีเยอะอ่ะเดี๋ยวมาบอก แต่ตอนนี้จะบอกเทคนิคก่อนว่าทาเซรั่มยังไง ให้ได้ผลพร้อมแล้วไปเบิ่ง
  มาทาไปพร้อมๆกัน

  ขั้นแรกหยดเซรั่มบนลงบนฝ่ามือ1-2หยด ขั้นที่2ตบเซรั่มเบาเบาเพื่อให้เนื้อเซรั่มกระจายทั่วฝ่ามือทั้งสองข้างมันจะมีลักษณะตามภาพเลยเหมือนใยแมงมุม

  B7473E42-39E1-447A-B734-1632217A7D61

  หรือว่าถ้าบางคนไม่ถนัดก็หยดเซรั่มลงบนหน้าไปเลยแบบ ในรูปที่3เห็นมะ

  ส่วนขั้นตอนที่4ทาเซรั่มให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

  D0E2F27C-A274-48BA-BEC7-6BFCE847783F
  มาในสวนขั้นที่5ก็แตะ-ยืดเนื้อเซรั่มเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวชอบวิธีนี้สุดรู้สึกมัน555555555

  ต่อมาขั้นสุดท้ายรูปให้ทั่วใบหน้าและลำคอโดยใช้วิธีทาแบบยกผิวขึ้น

  และที่สำคัญใช้เซรั่มเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนถึงจะเห็นผลได้ดีที่สุดนี่คือเทคนิคที่ละเอียดอ่อนถ้าทาประจำเห็นผลอย่างแน่นอน

  C22FB79C-2194-4A57-A401-E0D3830460C5
  ไม่ยากหรอกเนอะอยากผิวดีก็ต้องทำ55555 ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มซะยิ่งกว่าใคร

  ‘มาๆจะมาบอกสรรพคุณดีงามของชาญ่า’

  -คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อรายแรกของโลกอะแก ซึมซาบอย่างรวดเร็ว

  -กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสเซล(fibroblastcell) ซึ่งเป็นโรงงานสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้สร้างcollagenมากขึ้นเปิมความเต่งตึง

  -blockการสร้างเม็ดสีเมลานิน(melaninpigment) ทำให้ขาวกระจ่างใส

  -ลดการทำลายเนื้อเยื่ออีลาสติน(ElastaseInhibition) ทำให้ไม่เหี่ยว

   

  ในความเห็นส่วนตัวของเราเองนั้น ชอบตัวนี้เพราะหลายอย่างจากที่ศึกษาชาญ่าดูไปถึงงานวิจัยแล้วเค้าก็บอกว่าชาญ่าช่วยความขาวตึงใสให้กับผิวพรรณมีประสิทธิภาพมากกว่าเมือกหอยทาก200เท่า และยังศึกษาถึงผลงานที่แบรนด์ว่าได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย2ปีและได้รับการคัดเลือกจากช่องDiscoveryChannelเป็นผู้ผลิตคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อและเมือกหอยเป๋าฮื้อรายแรกของโลก ออกอากาศไปทั่วโลกเป็นไงล่ะเลิศไปอีกใช่ไหมละ
  แล้วมันก็ขาวจริงๆจุดด่างดำจางไปเยอะเดี๋ยวจะแปะรูปให้ดูหลังจากใช้มาแล้ว12วันละ

  EDAF140B-8C26-4AF4-88EF-18952CB03687

  หน้าสดไป1ทีคิ้วหายอย่ากลัวกันเด้อ5555555555

  62C373A8-8174-427D-BB22-0BA8287C2AD6
  อย่าพึ่งตกใจไปมีความมะมั่นสูงเมคอัพแบบติดทนนานเพราะผิวหน้าดีแล้วชีวิตมันก็ได้หมดถ้าสดชื่นเอ่อลืมบอกถ้าเพื่อนๆคนไหนดูแล้วอยากลองใช้เซรั่มชาญ่าเดี๋ยวเดี๋ยวเราจะทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ให้เราไม่ได้เป็นคนขายเด้อเราเป็นแค่คนขี้เห่อของดีก็จะบอกต่อแบบไม่กั๊กเอาเป็นว่าวันนี้ขอตัวไปก่อนละถ้าเจออะไรเด็ดดวงอีกอีกจะเอามาบอกต่อเด้ออีหล่าทั้งหลายบะบุยฟิ้ววว

  สนใจชาญ่าติดต่อ

  Tel.089-605-2442

  IDline @aova

  Fb:https://www.facebook.com/aova555/…

   
 • Thanyanat Mj เวลา 5:39:35 pm on Saturday ที่ 11 November 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  โลชั่นทาผิว 

  ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่า สวัสดีเพื่อนๆทุกท่านนะคะ เอพี เองคะ วันนี้เอาใจคนที่ชอบในเรื่องของโลชั่นเหมือนกันนะคะ “สำหรับวันนี้ขอหยิบโลชั่นทาผิว” มาพูดถึงกัน^^

  ก่อนอื่นขอเเจ้งสักนิดว่า เอพีนั้นสภาพผิว เเห้งมากคะ😅           มากันที่ตัวเเรกเลยคะ

  CCC4E62C-46CA-4499-A7A2-EAF324F8F5D3

   

   

  1. NIVEA Intensive Moisture Body Milk สูตร วิตามินอีเเละน้ำมันอโวคาโด สำหรับผิวเเห้งเเละเเห้งกราน

  📍ผลจากที่ทดลองใช้เอง…

  สัมผัสเเรก : เห็นได้ชัดเจนว่าตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ ต่างจากรุ่นก่อนๆที่เคยลองมาคะ เยื้อจะมีความเหลวพอสมควร ตรงนี้เเหละที่ เป็นข้อดีเเละเเตกต่างจากที่ลองสูตรอื่นๆของนีเวียมา เอพีชอบที่เนื้อสัมผัสเค้า ซึมลงผิวได้ง่าย ที่สำคัญสุดๆคือ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย กลับทำให้ทาง่ายกว่าเดิมมากจ้า กลิ่นของสูตรนี้ก็ดีงาม จัดว่าลงตัวเเทบทุกอย่างนะ เเต่ก็ยังมีขอเสียนิดๆหน่อยๆ

  ข้อดี : ทาง่าย ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ

  ข้อเสีย : ต้องว่ากันที่เเพคเก็ตจิ้งจ้า ขวดหัวปั้มนั้น มีข้อเสียอย่างชัดเจน(อันนี้ความคิดส่วนตัว) ปั้มยากไปคอขวดเอพีว่าสั้นไป ปั้มใช้เเต่ละครั้ง โอ้ย…ลำบากเเท้ ไม่ทันใจ555+ อันนี้ไม่รู้ใครเป็นเหมือนกันบ้าง สำหรับเอพีนั้น เป็นคนที่ทาโลชั่นเยอะพอตัวเลยมักมีปัญหากับหัวกด เเต่ก็ยอมหักลบได้ เพราะผลิตภัณฑ์ข้างในมันดี ก็นะ^^

  ราคา : อันนี้บอกเลยว่า ราคาจับต้องได้ง่าย มักมีโปรโมชั่นเยอะจากหลายๆที่ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องสื่อเยอะ ราคาเป็นมิตรจ้า หลักร้อยๆ นี่ขนาดขวดใหญ่ที่เอพีใช้600มล. เอพียังได้มาในราคา 199 บาทเองจ้า คุ้มค้ามาก

  การให้⭐️… ตัวนี้เอพี ยกให้ 9 เต็ม10 นะจ๊ะ

  ปล. ทั้งหมดที่เอพีเขียน คือความชอบส่วนตัวนะคะ ที่สำคัญลองเอง เลยพูดได้เต็มปาก ส่วนใครที่ใช้เเล้วไม่ชอบก็โปรดเข้าใจว่าสภาพผิวเราไม่เหมือนกันคร้า

  [ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆไม่มีการอวยกัน ใช้ดีบอกต่อยังคงใช้คำนี้ได้เสมอๆจ้า]

  ••••ฝากติดตามกันด้วนนะคะ ครั้งหน้าจะเป็นของ เเบรนด์ไหน รอติดตามจ้า••••

   
 • Think099

  Think099 เวลา 11:38:17 am on Saturday ที่ 17 June 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  ประสบการณ์ ใช้สบู่รักษาสิวตัวใหม่ 

  ผมเป็นคนที่ผิวหน้าธรรมดา แต่ถ้ากินของมันๆ จะเกิดสิวที่รอบๆ ปากทันที ต้องใช้โฟมที่มันควบคุมความมันมาตลอด พอดีได้ไปเกาหลีเมื่อช่วงต้นมีนา แล้วน่าจะนอนน้อย หรือแพ้น้ำ หรือแพ้อะไรก็ไม่รู้ กลับมาถึงไทย ” สิว ” มาจากไหนไม่รู้ เต็มเลย ทีนี้ก็ต้องมาหาวิธีแก้สิวที่หน้าอย่างเร่งด่วน ทั้งสบู่หรือโฟมในเน็ต สั่งมาหมด แม้แต่สบู่หมอคลีนิคที่เพื่อนบอกว่าดี ก็ฝากมันซื้อมาใช้ ผลที่ได้ นอกจากไม่หายแล้ว เหมือนมันตีกันหมด หน้าสิวหนักมากกว่าเดิมอีก

  กระทู้นี้ ต้นเหตุมันมาจากสบู่ที่พี่สาวเอามาให้นานแล้ว น่าจะประมาณต้นปี 60 แต่ไม่เคยเอามาใช้เลย พอไปเจอพี่สาว มันก็ถามว่าไปโดนอะไรมา ก็บอกมันว่า เจ๊นั่นแหละชวนไปเกาหลี เลยแพ้สาวเกาหลี หน้าเป็นสิวเลย 5555

  สบู่ตัวนี้ชื่อว่า สบุ่ลดสิวว่านมัทฉะ ชื่อมันก็ตรงตัวว่ามีส่วนผสมของว่านหางจระเข้+ชาเขียวแน่นอน เค้าบอกว่าว่านหางจระเข้ ช่วยสมานแผลสิว ลดอาการอักเสบของสิว ส่วนชาเขียวช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อโรคอะไรประมาณนั้น เจ๊มันก็ด่าใหญ่เลย บอกให้มาแล้วไม่รู้จักใช้ เออ..ใช่ดิ หน้าผมมันไม่ขาวเนียนเหมือนผู้หญิงนี่นา อยากจะด่ามันกลับแต่ไม่กล้า ถ้ามันด่ากลับนะ ฝันร้ายเลยเรา

  P10600071

  หน้าตาสบู่ลดสิว+สบู่ลดฝ้า

  ทีนี้เอาไง ถ้าไม่ดีจริงเหมือนสบู่อื่นๆ กะว่าจะไปด่าเจ๊มันซะหน่อย (คิดอย่างเดียวนะ ไม่ได้พูดออกไป กลัวมันด่าอีก 555) ลองถ่ายรูป
  ดูผลลัพท์เลยดีกว่า พอตัดสินใจได้แล้วก็เริ่มถ่ายรูปก่อนใช้ไว้ก่อน

  13.5.60

  ภาพซ้าย-ขวา ก่อนใช้สบู่ วันที่ 13.5.60

  แต่ไม่ได้บอกเจ๊มันหรอกนะ ว่าเราจะเก็บรูปรีวิว คิดว่าถ้าดีขึ้นค่อยไปบอกมันว่าเราถ่ายรูปเอาไว้ ผมใช้ตัวสบู่ลดสิว อารมณ์ตอนใช้สบู่ประมาณว่าฟองมันจะไม่ค่อยเยอะมาก แต่ตอนถูสบู่บนมือมันจะลื่นหน่อยๆ คล้ายๆ พวกเจลโฟม แบบนั้น แต่กลิ่นนี่หอมมาก เป็นกลิ่นชาอ่อนๆ ชัดเจนมาก ผมชอบนะ มันเหมือนได้กลิ่นอะไรผ่อนคลายดี แล้วมันก็ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมแรงๆ ด้วย ได้ยินว่าสบู่ที่ใส่น้ำหอมจะทำให้ผิวหน้าระคายเคือง คันๆ อะไรแบบนั้น อันนี้ไม่มี แล้วก็ไม่แสบตาเลย ตอนล้างหน้าเสร็จผิวหน้ามันจะตึงหน่อยๆ

  17.5.60

  ภาพซ้าย-ขวา หลังใช้สบู่4วัน วันที่ 17.5.60

  ภาพมันจะไม่ค่อยชัดนะ จริงๆ มันจะต้องเห็นรอยมากกว่าที่เห็นในภาพ แต่มองคร่าวๆ มันก็ดีขึ้นจริงๆ ที่ชอบมากว่าคือมันคุมความมันได้นานตลอดวัน บางวันล้างหน้าอย่างเดียว ลืมทาแป้งลืมทาครีม แต่มันก็ไม่มันได้ง่ายๆ ถ้าใครผิวหน้ามันมากๆ ลองใช้แล้วช่วยมาเม้นหน่อยอยากรู้เหมือนกัน
  สังเกตว่ามันจะมีรอยสิวที่มันสุกตั้งแต่วันที่ 13 ข้างล่างหน้าด้านซ้าย มันก็ระเบิดไปตามระเบียบ เหลือไว้แค่รอยให้เราช้ำใจเล่นๆ
  แต่ยังเหลือรอยสิวเป็นตุ่มๆ อีกสามจุดอยู่เหมือนเดิม คงจะรอวันสุกแล้วค่อยตามกันไป แล้วก็ทิ้งรอยช้ำใจไว้เหมือนกัน
  ส่วนด้านขวา มันจะดูดีกว่าด้านซ้ายหน่อย แต่มันจะมีสิวเสี้ยนเยอะหน่อย แถวๆ ใกล้จมูก

  21.5.60

  ภาพซ้าย-ขวา หลังใช้สบู่8วัน วันที่ 21.5.60

  สิวที่หน้าด้านซ้าย มันทำไมไม่สุกแล้วอักเสบ ปกติมันต้องเป็นแบบนั้นนะ แอบสงสัย ไอ้สามจุดนั่นมันก็เป็นตุ่มๆ ของมันอย่างงั้น
  ใจอยากขับไล่มันออกไปเสียจริงๆ แต่มันหน้าด้านมาก ไม่ยอมสุก ไม่ยอมยุบหายไป มันไม่ยอมไปไหนเลย หน้ามันจะดูขาวขึ้นหน่อยนะ เพราะตอนหลังๆ ฝนตก ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านไปโดนแดดเต็มๆ เหมือนช่วงเมษา 555 ครีมก็ทาปกตินะ แบบที่ช่วยลดรอยด่างดำอะไรประมาณนั้น ตัวนี้ใช้มานานมาก ตั้งแต่ก่อนเรียนจบอีก มันใช้แล้วถูกกับหน้าเราดีก็ใช้มาตลอด ถ้าครีมไหนดี เราก็ใช้ไม่เคยเปลี่ยน กลัวเปลี่ยนแล้วหน้าพังอีก 5555

  26.5.60

  ภาพซ้าย-ขวา หลังใช้สบู่13วัน วันที่ 26.5.60

  ผ่านมาจะครึ่งเดือนแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ค่อยคิดอะไร คิดว่ามันไม่มีสิวขึ้นมาก็ดีแล้ว แต่พอมาดูรูปเก่าตอนเริ่มใช้ มันน่าตกใจเหมือนกัน
  นึกว่ามันจะต่างกันไม่มาก พอตั้งใจดูดีๆ มันเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกัน สิวสามจุดนั้นมันไม่ยอมสุกแต่กลับยุบลงไป งงเด้ๆ

  8.6.60

   

  ภาพซ้าย-ขวา หลังใช้สบู่25วัน วันที่ 7.6.60

  ผ่านมาอีก 11 วัน ปรากฏว่าลืมถ่ายรูป แต่ก็ใช้สบู่ลดสิวว่านมัทฉะมาเรื่อยๆ นะ เช้า-เย็น แล้วก็ทาครีมทาแป้งปกติ (แต่ส่วนใหญ่ลืมทา5555) ทีนี้ยังไม่ทันอะไร อีเจ๊มันมาทักในเฟสว่าหน้าดีขึ้น ใช้สบู่ของมันใช่มั้ย โป๊ะแตก! เลยบอกมันว่าถ่ายรูปไว้ด้วย คราวนี้ยาวเลย มันบอกให้ทำรีวิวให้มันด้วย นั่น! งานเข้า เลยต้องมานั่งพิมพ์ให้มัน (ยืมล๊อกอินของอีเจ๊มาเขียน มันจะด่ามั้ยเนี๊ยะ กระแนะกระแหนสุดๆ 555)

  สรุปเลยนะ สบู่ลดสิวว่านมัทฉะ ตัวนี้มันก็ใช้ดี ชอบตรงที่มันไม่มีเคมีรุนแรงเกินไป ช่วยคุมความมันได้ดี แล้วก็น่าจะป้องกันสิวใหม่ได้เยอะพอสมควร ถ้าต้องให้คะแนน ก็น่าจะประมาณนี้
  คุมความมัน  9/10
  ลดสิว 7/10
  ลดรอยด่างดำ 7/10
  ป้องกันสิวเกิดใหม่ 10/10
  กลิ่นหอม 10/10 (อันนี้แล้วแต่คนชอบนะ)
  ช่วยให้หน้าขาว 8/10

  ลองไปหาใช้กันดูนะ แล้วลองถ่ายรูปไว้เล่นๆ เหมือนผม ถ้าใช้ดีจริง มาช่วยคอมเม้นหน่อยนะครับ ขอบคุณที่ทนอ่านครับ

  เขียน: Think099

   
 • prangthegorgeous

  prangthegorgeous เวลา 1:11:19 pm on Friday ที่ 17 March 2017 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  Let me introduce myself :D แนะนำตัวกันก่อนค่า 

  สวัสดีค่ะทุกคน  ยินดีที่ได้ร่วมแบ่งปันและพูดกันนะค้าาา

  เขียนบล็อกครั้งแรก ไม่ราบรื่นมากขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ

  ตั้งใจว่าจะเขียนเรื่องประสบการณ์สมัครแอร์ล่าปีกของเรา จนกว่าจะได้น้า และจิปาถะ บลาๆ

  ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นน้า ยังเรียนไม่จบเลยค่ะ แฮ่ๆ แต่ใกล้มากแล้ว

  ^^

  เราเรียนอยู่ปีสุดท้าย เทอมสุดท้าย คณะทางภาษา มหาลัยสีชมพูแถวสามย่านค่า

  ณ วันนี้ที่เรากำลังเขียนเราสมัครไปแล้วถึงสามสายการบิน ตั้งใจจะบันทึกไว้ทุกครั้ง แต่คิดว่าเล่าให้เพื่อนๆทราบด้วยน่าจะเป็นประโยชน์มากกว่า

  เลยนำมาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งข้อมูลอาจจะไม่เหมือนกันทุกครั้งที่สมัคร บางอย่างปรับเปลี่ยน เพิ่มหรือลด เพื่อนๆต้องติดตามจากสายการบินโดยตรงน้า

   

  พอแค่นี้ก่อนแล้วกันค่า ติดตามอ่านกันได้นะคะ

   

   
 • miso435 เวลา 4:17:46 pm on Wednesday ที่ 30 November 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  แป้งระงับกลิ่นกายดี๊ดี(Deede Deodorant Powder) 

  Deede Deodorant Powder แป้งระงับกลิ่นกายดี๊ดี


  สรรพคุณ 1. สัมผัสเย็นสดชื่น ดับพิษร้อน 2.ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  3.ระงับกลิ่นกายและ เหงื่อ(Deodorant and Antiperspirant)ได้เป็นอย่างดี
  4.ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 5.ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่
  6.เสื้อไม่เป็นคราบ 7.ไม่เหนียวเหนอะหนะ(Non-Sticky)
  8.ไม่เปรอะเปื้อนบนเสื้อผ้า(Not stain on clothes)

  ส่วนประกอบ Deede Deodorant Powder แป้งระงับกลิ่นกายดี๊ดี 1.สารส้มอย่างดี 2.ลิ้นทะเล  3.เทียนฮวยรุ้ง  4.ทานาคา  5.เจียกป๋วย  6.เมนทอล

  ราคาปกติ 180 บาท

  พิเศษ ลดเหลือ 150 บาท

  สั่งซื้อโทร 0838800726  ,  094-6452463

  http://raksa-healthy.lnwshop.com/

   
 • Soontorn Manakit เวลา 9:09:26 am on Saturday ที่ 16 July 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  ข้อแตกต่างระหว่างสบู่ออร์แกนิกกับสบู่ทั่วไป 

  img1468633272127

  ทราบกันหรือไม่ว่า สบู่ที่เราใช้กันก็มีทั้ง ประเภทสบู่ธรรมดาทั่วไป และสบู่ที่เป็นออร์แกนิคด้วย  อย่ารอช้า เรามาทราบข้อแตกต่างของสบู่ธรรมดาทั่วไป และสบู่ที่เป็นออร์แกนิคกันดีกว่าครับ

   

  สบู่ธรรมดา

   

  ผลิตจากน้ำมันพืชหรือไขมันสัตว์ที่ผ่านกระบวนการสกัดจากโรงงานอุตสาหกรรม

  ผลิตจากเกล็ดสบู่ที่มีการแยกเอากลีเซอรีนออกไป

  เติมสารซักฟอกเพื่อให้เกิดฟอง มีการเติมสีสังเคราะห์และน้ำหอม

  ใส่สารเคมีซึ่งอาจก่อให้เกิดสารตกค้างและระคายเคืองต่อผิว

  มีอายุการเก็บรักษานานและไม่เกิดกลิ่นหืน

   

  สบู่ออร์แกนิค

  ผลิตจากน้ำมันพืชออร์แกนิคที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็น

  กลีเซอรีนที่ได้ไม่ได้มีการแยกออกไป จึงทำให้สบู่มีความนุ่มชุ่มชื่นต่อผิวพรรณ

  ไม่มีการเติมสารซักฟอก ใช้น้ำมันหอมระเหยและใส่สมุนไพรที่เป็นออร์แกนิค

  ปราศจากสารตกค้างและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

  สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ก้อนสบู่ค่อนข้างนิ่มและสามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน 1-2 ปี โดยไม่เกิดกลิ่นหืน

   

  ทราบข้อแตกต่างระหว่างสบู่ธรรมดา และสบู่ออร์แกนิคกันแล้ว แอดมินก็อยากให้ทุกท่านลองตัดสินใจเลือกใช้ดูนะครับ ข้อมูลข้างต้น อาจเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อสบู่ของท่าน ไม่มากก็น้อยครับ ^^

  ซึ่งผลิตภัณฑ์สบู่ของเราก็เป็นสบู่ออร์แกนิคครับ  2 สูตรใน 1 ก้อน มีให้เลือก 6 สูตร ไม่ว่าจะเป็น ไวน์แดงผสมผสมไชเทา จมูกข้าวสาลีผสมสครับกาแฟ กวาวเครือผสมฟ้าทะลายโจร อัญชันผสมฟักข้าว คลอโรฟิลผสมขมิ้นและ อบเชยผสมป๋วยกั๊ก

  ถ้าหากสนใจสามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้ที่  https://www.facebook.com/LemonScreen/

  Line id:hunter.jack

  เปิดรับตัวแทนจำหน่าย

   

   
 • chaincosmeticia เวลา 8:14:09 pm on Friday ที่ 8 April 2016 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  กันแดดแบบชงดื่ม Nutroxsun นูทรอกซัน เจนี่ 

  การปั่นจักรยานกลางแจ้งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งการปั่นจักรยานนั้นถ้าจะปั่นให้สนุกต้องปั่นในช่วงเวลากลางวันเพื่อให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น หรือเพื่อฝึกซ้อมในการแข่งขันที่ต้องใช้ระยะเวลาในการปั่นอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ทำให้ต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรง

  การใช้ครีมกันแดดไม่สามารถปกป้องผิวได้ตลอดวันเพราะเหงื่อและความร้อนจากแสงแดดทำให้ประสิทธิภาพของครีมกันแดดลดลง และต้องทาซ้ำทุก 3 ชั่วโมง ซึ่งอาจทำให้กิจกรรมปั่นจักรยานของคุณหมดสนุกได้ อันตรายของแสงแดดในช่วงเวลากลางวันนั้นทำให้ผิวของคุณแสบร้อนหรือเกิดรอยแดงหลังการปั่นจักรยาน ทำให้มีผิวหมองคล้ำและมีริ้วรอยเหี่ยวย่นขึ้นได้

  มีตัวช่วยที่เป็นทางเลือกใหม่ในการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง Nutroxsun ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการปั่นจักรยานกลางแจ้งเป็นเวลานาน เพราะ Nutroxsun มีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ตลอดวัน ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากภายใน ช่วยต่อต่านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแดดที่ทำให้ผิวเป็นรอยแดงหรือเหี่ยวย่น สารสกัดของนูทรอกซันอุดมไปด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่นำเข้าจากประเทศสเปน นอกจากนี้นูทรอกซันยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม โดยคอลลาเจนที่นูทรอกซันเลือกใช้เป็นคอลลาเจนชนิดที่เล็กที่สุดดูดซึมเข้าสู่ร่างกายภายใน 1 ชั่วโมง และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อแดดได้นานขึ้นใน

  นูทรอกซันเจนี่ Nutroxsun

  นูทรอกซันเจนี่ Nutroxsun

  ผลิตภัณฑ์ Verena Nutroxsun ช่วยปกป้องผิวคุณจึงเป็นทางเลือกที่ฮิตเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องอยู่กลางแดดและทำกิจกรรมกลางแดดเป็นเวลานานอย่าง Nutroxsun ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวันนูทรอกซันช่วยให้ผิวไม่เกิดรอยแดง ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดด ผิวไม่เหี่ยวเยี่ยน ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียสะสม มั่นใจในคุณภาพใช้ผลิตภัณฑ์ของ Verena เท่านั้น
  ดูข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ Nutroxsun ได้ที่ http://www.nutroxsunshop.com
  แฟนเพจนูทรอกซัน : https://www.facebook.com/nutroxsun/
  Call Center : 086-715-0500 , 081-739-1881

   
 • Witch

  Witch เวลา 2:05:12 am on Monday ที่ 15 September 2014 เพอมาลิงค์ | ตอบ

  เรื่อง สิวๆที่ไม่สิว…… ที่เสียเป็นแสนๆ

  แนะนำตัวก่อน คือตัวเราเองมีปัญหาสิวตั้งแต่ประถมเลยแต่ด้วยความที่เราเป็นเด็กต่างจังหวัดด้วย ซนเล่นตามประสาเด็กประถมด้วยเลยไม่ค่อยใส่ใจอะไรกับใบหน้า กันแดดไม่ทาครีม ไม่เคยแตะ ไม่เลย !!!!!แต่รู้อย่างเดียวตอนนั้นคือ กิน กิน กิน!!!
  ตอนนั้นทั้ง ดำ และ อ้วน หนักประมาณ 70 โลในขณะอยู่แค่ ป6 ซึ่งตัวฉันมีครบเลย.อ้วน ดำ สิว แต่ฉันก็คืดว่าฉันสวย55555 เป็นเด็กไม่คืดไร

   
  • Blogger siam

   Blogger siam เวลา 1:56:54 pm on วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน 2014 เพอมาลิงค์ | ตอบ

   สิว ใครๆก็เคยเป็นครับ รัยรุ่นนี่หนักเลย เต็มหน้า ตอนนี้ดีขึ้นเพราะแก่แล้วหรือเปล่าก็ไม่รู้ แก่มาเลยยังมีรอยสิว หลุมให้เห็นเพราะชอบบีบสิวเหมือนกัน ห้าๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาเป็นว่า ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติไม่บีบจะดีกว่านะครับ

  • Blogger siam

   Blogger siam เวลา 2:01:11 pm on วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน 2014 เพอมาลิงค์ | ตอบ

   ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ numair แวะมาอัพเดทให้ทราบกันด้วยนะจ้ะ อิอิ

c
เขียนโพสต์ใหม่
j
โพสต์ต่อไป / ความคิดเห็นต่อไป
k
โพสต์ก่อนหน้า / ความคิดเห็นก่อนหน้า
r
ตอบกลับ
e
แก้ไข
o
แสดง / ซ่อนความคิดเห็น
t
ไปที่ด้านบนสุด
l
เข้าสู่ระบบ
h
แสดง / ซ่อนความช่วยเหลือ
shift + esc
ยกเลิก